Máy Massage mặt 5 in 1 - Máy rửa mặt

Thứ hai - 03/12/2018 03:52
Máy massage mặt 5 in 1 giúp bạn mát xa thư giãn tăng tính tuần hoàn máu, làm mịn da, tẩy trang hiệu quả và đặc biệt giúp bạn làm sạch các bụi bẩn trên da mặt. Máy thiết kế nhỏ gọn sử dụng pin rất tiện lợi cho các chị có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.
Máy Massage mặt 5 in 1 - Máy rửa mặt
Thông tin sản phẩm:
Máy rửa mặt massage 5 trong 1 beauty care massager được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn và rất dễ sử dụng, máy sử dụng 2 pin AA tiện lợi dễ dàng tháo lắp, là sản phẩm không thể thiếu trong việc làm đẹp của các bạn gái. Chỉ với những thao tác đơn giản, trong vòng vài phút chăm sóc da tại nhà Máy rửa mặt massage 5 trong 1 sẽ cho hiệu quả như bạn đến spa.
Thông tin chi tiết
Các chức năng của Máy rửa mặt massage 5 trong 1 beauty care massager:
Sử dụng máy rửa mặt massage này, làn da của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện: loại bỏ nếp nhăn, loại bỏ lớp biểu bì chết, ngăn ngừa dầu và tăng cường hấp thu độ ẩm cho da, có thể hỗ trợ trong việc tẩy trang.
Giúp người dùng giải tỏa căng thẳng nhanh chóng.

Bộ sản phẩm gồm: 1 máy+ 5 đầu massage
- Đầu massage cát: Giúp bạn dễ dàng trong việc tẩy tế bào chết, đem lại cho bạn một làn da sáng và căng tràn sức sống
- Đầu massage hỗ trợ trang điểm: Với đầu massage này sẽ góp phần không nhỏ vào việc trang điểm của bạn, giúp cho các loại kem được thấm sâu vào da kết hợp với massage sẽ làm cho gương mặt bạn trông tự nhiên và tươi sáng.
- Đầu massage rửa mặt bằng xốp mút: Sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc làm sạch da bằng sữa rửa mặt.
- Đầu massage rửa mặt bằng đầu cọ: Với thiết kế hàng ngàn sợ nilon siên mảnh, sẽ giúp bạn lấy đi những bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông đem đến một làn da trắng sáng.

- Đầu massage bánh xe: Với đầu massage này sẽ hỗ trợ trong việc lưu thông máu, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da.

kế hoạch trải nghiệm

NV9