Người liên đội trưởng gương mẫu

Người liên đội trưởng gương mẫu

Người Liên Đội trưởng gương mẫu, học giỏi

Mot_buoi_sinh_hoat_Doi.jpgMột buổi sinh hoạt Đội

Người liên đội trưởng gương mẫu.

Bước chân vào trường THCS Nga Thành, nếu ta hỏi ai là học sinh gương mẫu, chăm ngoan nhất, ngay tức khắc các bạn sẽ được nghe câu trả lời: bạn Phạm Thị Huyền học sinh lớp 9B, người Liên đội trưởng gương mẫu, một học sinh giỏi toàn diện.
      Là con thứ hai trong gia đình có 3 anh chị em, bố mẹ làm ruộng không có nhiều điều kiện về thời gian và kiến thức để giúp bạn trong học tập. Tuy vậy vốn tư chất thông minh, bản tính cần cù, chăm chỉ, ham học hỏi bạn đã đạt được những thành tích rất đáng nể trong học tập: 8 năm liên tục và cả học kì I lớp 9 bạn đều đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện. Năm lớp 7 bạn đạt giải 3 cấp Tỉnh cuộc thi "chúng em với an toàn giao thông" và giải 3 cấp huyện cuộc thi "kể chuyện Bác Hồ" và ngay trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện vừa qua ở lớp 9 bạn đạt giải khuyến khích môn Ngữ văn.
      Không những học giỏi, Huyền còn là cây văn nghệ của nhà trường. Dưới sự dạy dỗ của thầy giáo Quang Thắng bạn liên tục đạt giải nhất các cuộc thi văn nghệ do trường tổ chức trong bốn năm qua. Đặc biệt bạn đã đạt giải nhì cuộc thi " Tiếng hát tuổi hồng" cấp huyện năm 2007.
     Trong công tác Đội, với cương vị là Liên đội trưởng, bạn luôn là cánh chim đầu đàn trong các hoạt động, là chỗ dựa vững chắc của các thầy cô Tổng phụ trách. năm học 2008 - 2009 bạn đã được Hội đồng Đội tỉnh Thanh Hóa tặng giấy khen đấy.
      Bạn đúng là tấm gương sáng cho nhiều Đội viên chúng ta noi theo có phải không các bạn!

Tác giả bài viết: Lê Minh Thanh

Tags: liên đội