Những bí kíp giảm cân dễ thực hiện

Thứ năm - 20/02/2014 03:15
Những bí quyết giảm cân dễ thực hiện.

Lựa chọn thực phẩm lành mạnh là một trong những bước đầu tiên lấy lại vóc dáng an toàn và hiệu quả.
Khi thực hiện các bí quyết giảm cân dưới đây, từ nay bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề cân nặng. Các cách giảm cân này không chỉ giúp bạn có được vóc dáng thon gọn, cân đối, làn da đẹp mịn màng, hồng hào, tươi trẻ mà còn đem lại cho bạn một sức khỏe dồi dào.
Rau diếp cá giảm cân bạn đã biết?
Trong bữa ăn hằng ngày, nên bổ sung rau diếp cá vào khẩu phần ăn. Rau diếp cá được xem là sản phẩm giảm cân rất tốt cho người béo phì. Rau diếp cá chứa một lượng lớn lactucarium có tác dụng trong việc  tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp làm giảm mệt mỏi, buồn ngủ và các triệu chứng đau đầu. Rau diếp cá giúp cho quá trình tiêu hóa diễn ra thuận lợi hơn, giúp đào thải các chất độc hại ra ngoài cơ thể một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Lựa chọn thực đơn giảm cân hằng ngày
Lựa chọn 1.
Bữa sáng: Chỉ cần ăn từ 1 – 2 quả chuối và uống nhiều nước lọc.
Bữa trưa: Nên ăn những thực phẩm có lợi cho sức khỏe, không chứa chất béo. Có thể chọn những thực phẩm túy thích. Nếu cảm thấy đói nên ăn ½ quả chuối.
Bữa tối: Ăn những món ăn nhẹ, ít dầu mỡ, không ăn tối sau 7h.
Với thực đơn khắt khe này, chỉ trong vòng 4 tuần bạn có được vóc dáng thon gọn, cân đối, có thể giảm từ 3 – 6kg/ 4 tuần.

Lựa chọn 2.
Bữa sáng: Ăn 1 củ khoai lang cỡ vừa, 1 ly sữa ít chất béo.
Bữa trưa: Nửa quả bưởi, salad với ức gà.
Bữa tối. Ức gà với lòng trắng trứng. Nếu như đói có thể ăn thêm salad và nhớ không nên ăn sau 7h tối.
Nếu như bạn kết hợp tập luyện thể dục giảm cân, cơ thể cảm thấy đói thì bạn nên ăn ½ quả táo uống nhiều nước để làm giảm cảm giác thèm ăn, tạo cảm giác no và giúp  hỗ trợ cho quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng hơn.
Giảm cân nhanh chóng với chanh tươi
Công thức giảm cân bằng chanh tươi rất được hoa hậu, diễn viên người mẫu yêu thích.
Công thức này được thực hiện như sau: vắt lấy 3 quả chanh lấy nước cốt sau đó thêm đường pha với 2 lít nước. Thức uống này dùng để uống trong ngày. Nước chanh giúp thanh lọc cho cơ thể rất tốt, làm giảm cảm giác thèm ăn, cung cấp vitamin C dồi dào. Với tác dụng giảm cân hiệu quả của quả chanh chỉ trong thời gian từ 7 – 10 ngày có thể giảm cân từ 3 – 5kg.

Sau khi giảm cân thành công bạn cần phải có một chế độ ăn uống khóa học, không nên ăn nhiều thực phẩm dầu mỡ, đường  tinh bột, thường xuyên tập luyện và cần phải tập tính kiêng trì và chịu khó một chút bạn sẽ có một vóc dáng thon gọn cân đối hoàn hảo nhất.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thu Hương