Ngày hội Tiếng Anh cấp cụm năm học 2014-2015

Thứ năm - 02/04/2015 03:10
Các thầy cô và đội tuyển tham dự ngày hội Tiếng Anh

Ngày hội Tiếng Anh – Cụm chuyên môn số 6

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng thời nhằm tuyển chọn học sinh giỏi tham dự Ngày hội Tiếng Anh cấp tỉnh.

Ngày 15/2/2014 cụm chuyên môn số 6 tổ chức ngày hội Tiếng Anh tại trường THCS xã Minh Tiến - Hữu Lũng. Tham gia ngày hội có 5 đội thành viên của cụm đến từ các trường THCS Minh Tiến, PTDT bán trú Tân Lập, THCS Đồng Tân, THCS Quyết Thắng, THCS Yên Bình.
       Các đội đều phải trải qua 3 vòng thi gồm:
- Vòng 1. Gồm các phần Chào hỏi, Diễn thuyết, các đội lần lượt trình bày theo chương trình được chuẩn bị.
- Vòng 2. Phần Mô tả tranh, Năng khiếu và Trả lời nhanh, các đội được quyền sắp xếp trình tự ba phần trong lượt trả lời của mình.
- Vòng 3. Kiến thức xã hội và Nghe hiểu.
     Mỗi đội đều có 5 em học sinh tham gia chủ yếu là học sinh lớp 9. Đội của trường THCS Đồng Tân gồm các em: Phạm Ngọc Anh( 7B), Nguyễn Tiến Anh( 8B), Nguyễn Thu Trang( 8B), Nguyễn Đức Hồng Lĩnh( 9B),  Nguyễn Hồng Hạ( 9C). Các em đã tập luyện hết sức nghiêm túc và chăm chỉ dưới sự hướng dẫn của các thầy cô Tiếng Anh và cô Tổng phụ trách.
      Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Trường THCS Đồng Tân, giải nhì thuộc về Trường THCS Minh Tiến, Trường THCS Quyết Thắng đoạt giải ba. Em Nguyễn Tiến Anh đã được trao  giải nhất phần thi diễn thuyết.
      Ngày hội diễn ra hết sức sôi nổi, bổ ích và lí thú.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hằng

Nguồn tin: THCS Đồng Tân