Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 274
Tháng 10 : 13.948
Năm 2020 : 182.983
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cháo đậu xanh, nấm và trứng

Cháo đậu xanh, nấm và trứng

Cháo đậu xanh, nấm và trứng


 

Cháo đậu xanh, nấm và trứng thanh đạm ngon bổ


Nguyên liệu: 30g gạo, đậu xanh bỏ vỏ 20g, 3 quả trứng cút, nấm rơm 20g, 1 muỗng canh dầu ăn, gia vị.
Cách chế biến:
Nấm ngâm với bột năng cho trắng, sau đó xắt hạt lựu.
Đậu xanh nấu cùng cháo trắng cho nhừ. Cháo đậu vừa chín, cho nấm vào, đậy nắp 3 phút rồi cho trứng vào đậy nắp 2 phút, thêm muỗng dầu, trộn đều, nêm gia vị cho vừa ăn.

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Phạm Thị Hằng
Nguồn:Sưu tầm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới