Trang nhất » Tin tức » Tin tức tổng hợp

BIÊN BẢN XỬ LÍ HỌC SINH VI PHẠM

MẪU BIÊN BẢN XỬ LÍ HỌC SINH VI PHẠM (tham khảo)

HƯỚNG DẪN GIEO HẠT GIỐNG

HƯỚNG DẪN GIEO HẠT VÀ CHĂM SÓC

Với những người yêu hoa hay cây cảnh thì đều hiểu tự mình trồng được những bông hoa đầy màu sắc ý nghĩa hơn rất nhiều đúng không nào? Trồng hoa đem lại cho bạn niềm vui nho nhỏ mỗi ngày hay cũng có thể trở thành món quà ý nghĩa cho người mà bạn yêu thương. Hãy thử bắt tay vào công việc nhỏ đầy thú vị này nhé!

HƯỚNG DẪN GIEO HẠT GIỐNG HOA

Hầu hết các anh chị khi mua hạt hoa đều băn khoăn không biết các loại hoa này có nảy mầm không, có ra hoa được đẹp như trong ảnh không. Vì các anh chị có thể mới trồng lần đầu hoặc trồng vài lần nhưng không được ưng ý hoặc hạt giống hoa không nảy mầm. Điều ấy shop hạt giống tình yêu cũng hiểu được tâm lý của các anh chị. Bài viết sau đây tổng hợp hướng dẫn cơ bản chung về các loại hoa giúp anh chị không còn bỡ ngỡ và chăm bón cho những chậu hoa mình một cách đẹp nhất.

THÔNG TƯ BAN HÀNH QUY CHẾ THỰC HIỆN CÔNG KHAI ĐỐI VỚI CƠ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THUỘC HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC DÂN

Học sinh Singapore giỏi Toán và Khoa học nhất thế giới

CHỦ ĐIỂM THÁNG 9: TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG

Giúp học sinh - Hiểu truyền thống tốt đẹp của lớp, của trường, nhiệm vụ và quyền của học sinh cuối cấp THCS. - Tự hào và trân trọng truyền thống tốt đẹp của trường, lớp. - Biết tự xác định trách nhiệm bản thân phải học tập tốt để phát huy truyền thống tốt đẹp đó.

Học thông qua xúc giác

Học thông qua nếm thử các món ăn

10 loại rau ăn hằng ngày giúp hạ huyết áp

10 loại rau ăn hằng ngày giúp hạ huyết áp Theo BS. Đỗ Minh Hiền, việc khống chế và điều trị bệnh tăng huyết áp cần bắt đầu bằng các biện pháp điều tiết hệ thần kinh trung ương, cải thiện trao đổi tuần hoàn, phòng và giảm xơ cứng động mạch, giảm mỡ máu. Trong đó, điều trị bệnh bằng thực phẩm mang lại những hiệu quả tương đối rõ rệt.

bài thuốc chữa bệnh ho

Bài thuốc chữa ho hay nhất

Công dụng chữa bệnh của lá trầu không

cảm nhận về đoàn

cảm nhận về đoàn của đội viên

Đề KT HKI môn Công nghệ 6

Tiết 37: Kiểm tra HK I

Kiểm tra 1 tiết môn Sinh học lớp 8

Khung PPCT Tiếng anh 6

Tổng hợp số tiết thực hiện cho khung chương trình cơ bản và các hoạt động giáo dục

Tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên

Tuyên truyền chăm sóc sức khoẻ sinh sản (SKSS) trong trường học là một hoạt động có ý nghĩa, giúp các em học sinh có sự hiểu biết và nhận thức rõ ràng hơn về SKSS. Bên cạnh đó, ở lứa tuổi này, các em đang có nhu cầu tìm hiểu kiến thức tâm, sinh lý rất lớn, bởi vậy việc phổ biến kiến thức về chăm sóc SKSS giúp các em có một cuộc sống lành mạnh về thể chất và tinh thần là hết sức cần thiết.

Truyện Ngôi báu và những hạt đậu

Giới thiệu sách

Ai sinh ra và lớn lên đều cũng phải trải qua thời học sinh đầy thơ mộng. Đó là một thế giới huyền bí mang đầy màu sắc và kỷ niệm của tuổi học trò. Nhân dịp kỷ niệm ngày học sinh - sinh viên Việt Nam hôm nay, thư viện sẽ giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách thiếu nhi rất hay và bổ ích: “Ngôi báu và những hạt đậu”

Báo cáo sinh hoạt cụm chuyên môn số 1