Trang nhất » Tin tức » Tin tức tổng hợp

Công văn số 9552/TCCBV/v thực hiện chế độ phụ cấp độc hại, nguy hiểm cho CB, CC, VC làm việc trong phòng thí nghiệm.

Trẻ bị sốt vi rút

Bệnh sốt vi rút

Sốt virus hay sốt siêu vi, sốt dịch là một bệnh xảy ra rải rác trong năm và tăng mạnh vào thời điểm mùa hè hay mùa mưa. Tìm hiểu các triệu chứng, biểu hiện của bệnh sốt virus, cách phòng ngừa và điều trị bệnh sốt virus hiệu quả.

Trò chơi kéo co ngày 26-3

Ý nghĩa của ngày 26-3

Ngày 26/3, ngày Thành lập Đoàn TNCS Đông Dương, nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trở thành ngày vô cùng ý nghĩa với lớp lớp các thế hệ trẻ Việt nam. Vai trò của Thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc đã được chứng minh, khẳng định qua suốt chiều dài lịch sử của Đất nước.

Chủ điểm tháng 3: Tiến bước lên đoàn

TỌA ĐÀM VỀ VAI TRÒ CỦA ĐOÀN VÀ LÍ TƯỞNG CỦA THANH NIÊN HIỆN NAY GIAO LƯU VỚI ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ

BẢN THUYẾT MINH                                                                MÔ HÌNH SẢN PHẨM THAM DỰ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG NĂM 2016

BẢN THUYẾT MINH MÔ HÌNH SẢN PHẨM THAM DỰ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG NĂM 2016

MÔ HÌNH SẢN PHẨM THAM DỰ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG NĂM 2016

Truyện cười 2016

Các câu truyện cười hay 2016

Tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm học 2015-2016

Liên đội trường THCS Thị Trấn Hữu Lũng tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm học 2015-2016

Ảnh tham dự Hội thi thí nghiệm thực hành cho học sinh THCS

Học sinh nhà trường tham dự Hội thi thí nghiệm thực hành cho học sinh THCS năm học: 2015-2016

CV Số: 6817/BGDĐT-CSVCTBTH

Thực hiện Nghị quyết số 40/2000/QH10 của Quốc hội khóa X và Chỉ thị 14/2001/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về đổi mới Chương trình giáo dục phổ thông, từ năm học 2002-2003 đến 2008-2009, các lớp ở cấp Tiểu học và Trung học cơ sở được cung cấp mới và cung cấp bổ sung thiết bị dạy học theo Danh mục thiết bị dạy học tối thiểu bằng nguồn kinh phí Chương trình mục tiêu quốc gia giáo dục và đào tạo theo hình thức “cuốn chiếu” từ lớp 1 đến lớp 5 và lớp 6 đến lớp 9. Sau đó nhiều sở giáo dục và đào tạo đã chỉ đạo các cơ sở giáo dục mua sắm bổ sung.

Bác Hồ

Bác Hồ – Người đã dành trọn cuộc đời, tâm huyết của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Người đã mãi đi xa, nhưng hình ảnh về một lãnh tụ vĩ đại, đáng kính, được nhân loại biết đến và kính nể thì mãi vĩnh hằng trong trái tim mỗi thế hệ người Việt Nam chúng ta và bạn bè quốc tế.

Ghé thăm thư viện quốc gia đẹp nhất thế giới

Với hơn 20 nghìn đầu sách cùng không gian kiến trúc Baroque đẹp rạng ngời, thư viện quốc gia Klementinum xứng đáng được coi là báu vật quốc gia của người Séc. Là nơi nắm giữ kho tri thức vô giá của nhân loại, các thư viện trên thế giới được xây dựng với kiến trúc đẹp ngỡ ngàng cùng không gian ấm cúng, thân thiện. Thế nhưng, nếu nhắc đến sự hoành tráng và ấn tượng về thư viện quốc gia, người ta sẽ không thể bỏ qua tòa nhà thư viện Quốc gia tại thủ đô Prague, Cộng hoà Séc.

Con người cần uống bao nhiêu nước một ngày?

Chúng ta đều biết rằng con người cần nước để tồn tại, nhưng vẫn có sự nhầm lẫn về lượng nước chính xác mà con người cần tiêu thụ mỗi ngày.

Giáo án sinh hoạt lớp

Giáo án sinh hoạt lớp 6

chuyen de hoc sinh gioi

Nhóm thực đơn bổ não phát triển trí tuệ cho bé 3-6 tuổi:

Từ ngày 1/1/2016: Không còn giới hạn nơi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

Từ ngày 1/1/2016 tới đây sẽ chính thức áp dụng mở thông tuyến khám chữa bệnh (KCB) bảo hiểm y tế (BHYT) giữa tuyến xã và tuyến huyện trên cùng địa bàn tỉnh. Cùng với việc cải cách thủ tục, quy trình KCB, việc quy định “thông tuyến” trong Luật BHYT sửa đổi là nhằm mang lại điều kiện thuận lợi tối đa cho người tham gia BHYT trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế.

Quản lý thư viện bằng Jsp-servlet

5 thư viện đẹp nhất thế giới

Đây là những thư viện có kiến trúc rất độc đáo và có số lượng sách khổng lồ

Phòng GDĐT Hữu Lũng đạt thành tích cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi câp tỉnh các môn KHXH trung học cơ sở năm học 2015-2016